2020-09-21

Giới hạn quảng cáo cho mỗi Trang Facebook

By Nhân Việt Media & Education - In Thủ Thuật Facebook

Hiệu quả có thể bị giảm nếu bạn chạy quá nhiều quảng cáo cùng lúc. Thông thường, khi Trang chạy quá nhiều quảng cáo cùng lúc, sẽ có ít quảng cáo thoát khỏi giai đoạn máy học hơn và tốn nhiều ngân sách chi tiêu hơn trước khi hệ thống phân phối có thể tối ưu hóa hiệu quả. Hãy tham khảo Cách quản lý số lượng quảng cáo để tìm hiểu thêm.

Do đó, chúng tôi triển khai giới hạn quảng cáo đang chạy hoặc đang trong quy trình xét duyệt cho mỗi Trang. Thông tin dưới đây áp dụng khi giới hạn quảng cáo có hiệu lực, bắt đầu từ ngày 16/02/2021.

Giới Hạn Quảng Cáo Facebook

Xem giới hạn quảng cáo cho mỗi Trang

Quảng cáo hiển thị càng nhiều, hiệu quả quảng cáo càng tăng. Vì vậy, nhà quảng cáo ở những quy mô khác nhau nên sử dụng số lượng quảng cáo khác nhau để cải thiện hiệu suất quảng cáo. Số lượng quảng cáo có 4 bậc để khuyến khích nhà quảng cáo ở những quy mô khác nhau sử dụng một cách phù hợp, từ đó tối ưu hóa hiệu quả cho mình.

Quy mô của nhà quảng cáo Hướng dẫn về giới hạn quảng cáo
Trang có quy mô nhỏ đến trung bình (chi phí quảng cáo dưới $100.000 vào tháng chi nhiều nhất trong vòng 12 tháng qua) 250 quảng cáo
Trang có quy mô trung bình đến lớn (chi phí quảng cáo từ $100.000 đến $1.000.000 vào tháng chi nhiều nhất trong vòng 12 tháng qua) 1.000 quảng cáo
Trang có quy mô lớn hơn (chi phí quảng cáo từ $1.000.000 đến $10.000.000 vào tháng chi nhiều nhất trong vòng 12 tháng qua) 5.000 quảng cáo
Trang có quy mô lớn nhất (chi phí quảng cáo trên $10.000.000 vào tháng chi nhiều nhất trong vòng 12 tháng qua) 20.000 quảng cáo

Nhà quảng cáo ở quy mô nào cũng sử dụng được hàng ngàn nội dung, nhưng công cụ giới hạn quảng cáo sẽ đảm bảo nhà quảng cáo sử dụng công cụ hiệu quả nhất để thực hiện điều đó.

Bạn có thể xem giới hạn quảng cáo cho mỗi Trang bằng cách đi đến công cụ Giới hạn quảng cáo cho mỗi Trang thông qua menu Trình quản lý kinh doanh. Nếu Trang nằm trong giới hạn 20%, bạn cũng có thể đi đến tab Giới hạn quảng cáo cho mỗi Trang trong Tổng quan về tài khoản để xem giới hạn quảng cáo, cũng như cách giảm số lượng quảng cáo.

Chuẩn bị cho giới hạn quảng cáo

Đối với Trang mới, giới hạn quảng cáo sẽ có hiệu lực kể từ ngày 16/02/2021. Đối với Trang đã tồn tại, bạn có thể xem thời điểm có hiệu lực của giới hạn quảng cáo bằng cách đi đến công cụ Giới hạn quảng cáo cho mỗi Trang thông qua menu Trình quản lý kinh doanh. Nếu áp dụng cách làm tốt nhất về số lượng quảng cáo ngay bây giờ, bạn sẽ thấy ngay lợi ích của những cách làm đó, đồng thời tránh được tình trạng gián đoạn khi giới hạn quảng cáo có hiệu lực.

Tag liên quan: kỹ năng kiểm soát giá thầu quảng cáocách khỏa sát khách hàng, tiếng nói của khách hàng,....

Xem thêm nhiều dịch vụ của chúng tôi tại đây

Xem thêm clip về marketing tại đây: youtube.com/@nhanvietmediaeducation


CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & GIÁO DỤC NHÂN VIỆT

Trụ sở Hải Phòng: 20/222 Phố Trung Lăng - Khu 4 Thị Trấn Tiên Lãng - Huyện Tiên Lãng - Hải Phòng

Chi nhánh Hà Nội: 111 Ngõ Văn Chương, Phường Văn Chương, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Hotline: 0964 639 819 - 0796 362 666

Email: cskh@nhanvietmedia.edu.vn

Website: http://nhanvietmedia.com

Website: http://nhanvietmedia.edu.vn


 

Bài viết liên quan