2020-03-15

QUẢNG CÁO THỜI TRANG HIỆU QUẢ CHO 2020

By Nhân Việt Media & Education - In Tin Tức

quang-cao-thoi-trang-hieu-qua.jpg

Cùng chạy quảng cáo thời trang với nhau nhưng có người ngàn đơn gói mỏi tay, bạn lại ế rảnh cả ngày. Tại sao lại như vậy?

Bởi thời trang là lĩnh vực kinh doanh lời tăng nhanh, nhưng đối diện với không ít thử thách, buộc người kinh doanh phải nhanh nhẹn nắm bắt kịp xu hướng và hoàn thiện sản phẩm từng ngày, từng giờ trên thị trường “nhà nhà, người người đều bán hàng”.

Hãy cùng Nhân Việt Media & Educartion tìm hiểu cách kinh doanh thời trang thời đại 4.0 nhé.

Quảng cáo thời trang làm sao trở nên nổi bật giữa hàng ngàn quảng cáo

Kinh doanh thời trang cũng đối diện với những khó khăn đặc thù. Đó chính là bạn phải có nguồn hàng chất lượng với giá cạnh tranh và gu thẩm mỹ tốt, phù hợp với khách hàng chủ lực của mình. Đặc biệt sản phẩm của bạn phải bắt kịp trend của thời điểm đấy.

Thời trang 4.0

Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng phải được quan tâm và theo dõi sát sao nhằm mang đến những lợi ích ưu việt, tạo được lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Vậy để quảng cáo ngành thời trang hiệu quả, bạn phải có sự phân bố hợp lý giữa nguồn vốn để có thể đảm bảm chi phí marketing, đóng gói sản phẩm, góp phần thúc đẩy doanh số, chăm sóc khách hàng,…

Nếu quá chi tiêu quá nhiều vào quảng cáo nhưng nội tại sản phẩm không tốt thì khách hàng sẽ một đi không trở lại và bạn sẽ lỗ mất nguồn tiền tập trung vào quảng cáo.

Quảng cáo thời trang phải kết hợp nhiều công cụ quảng cáo

Một trong những yếu tố để quảng cáo thời trang nổi bật là bạn phải kết hợp nó với nhiều công cụ quảng cáo khác để gia tăng hình ảnh gian hàng, được nhiều người biết đến

Tất nhiên bạn có thể chọn cách tạo ra một số khuyến mãi và bán không lợi nhuận một vài mặt hàng đang xu hướng để kéo người mua đến với mình. Một người mua khi tìm đến bạn ở một công cụ nhất định như zalo, instagram sẽ nhất định tìm kiếm thêm thông tin về bạn trên facebook hay các kênh cửa hàng trực tuyến và rất dễ mua thêm những món hàng khác – từ đó mang lại lợi nhuận lẫn hình ảnh cho bạn.

Đặc biệt khi bạn quảng cáo sản phẩm bằng các gian hàng, hãy tập trung vào những mặt hàng thể hiện gu thẩm mĩ và đầu tư chọn đồ, chụp mẫu minh họa và đóng gói cẩn thận để tạo nên danh tiếng. Nhờ đó, dẫu bạn không phải là nơi bán rẻ nhất, nhưng lại là nơi khách luôn nghĩ đến đầu tiên khi cần món đồ với phong cách như vậy.

Ví dụ như một khách hàng nhờ Nhân Việt Media & Education tư vấn và triển khai chiến lược quảng cáo là shop Én Én trên  & Shoppe với hơn 27.000 lượt theo dõi, điểm đánh giá 4,7/5 sao. Shop tập trung vào hàng thời trang nam phân khúc bình dân với các mặt hàng phong cách thể thao, trẻ trung và hình ảnh bắt mắt.

Liên hệ Nhân Việt Media & Education để được tư vấn quảng cáo thời trang hiệu quả ngay

Với nhiều năm kinh nghiệm và tạo dựng các chương trình sale kích cầu như 9/9, 11/11, 12/12, Nhân Việt Media & Education tự tin quảng bá sản phẩm của đến nhiều người. Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ, từ việc gợi ý các chương trình khuyến mãi lớn để tham gia; cho đến hướng dẫn cách đăng bài viết, đăng sản phẩm sao cho thu hút giúp lượng đơn hàng gia tăng nhiều và nổi bật . Nhân Việt Media & Education dễ dàng tạo được lợi thế cạnh tranh cho sản phẩm/dịch vụ của bạn trong thời đại 4.0 khi người người, nhà nhà đều kinh doanh trực tuyến như hiện nay.

Nhân Việt Media & Education chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất:

  • Tiếp cận nhiều khách hàng.
  • Đúng đối tượng khách hàng.
  • Doanh thu tăng.
  • Đẩy mạnh thương hiệu.
  • Hiểu được mong muốn khách hàng.
  • Trao đổi khách hàng dễ dàng hơn.

Và càng nhiều lợi ích khác nữa…

Sử dụng dịch vụ triển khai quảng cáo thời trangCông Ty Nhân Việt Chúng tôi cam kết;

  • Luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt thời gian chạy quảng cáo facebook, Shoppe, Google, ....
  • Đảm bảo dịch vụ của khách hàng trên mạng xã hội luôn hoạt động tốt.
  • Đảm bảo lượng khách hàng ngày càng tăng cao.
  • Kích thích tăng trưởng doanh số cho doanh nghiệp.

Nếu bạn không muốn thuê một bên thứ 3 thì chúng tôi xin tặng bạn một bộ khoá học " Quảng cáo thời trang hiệu quả " mà chúng tôi xây dựng rất mong sẽ giúp bạn kinh doanh tốt hơn trong thời đại 4.0. Rất mong các bạn Like và Theo Dõi kênh Youtube của chúng tôi.

Tag liên quan: kỹ năng kiểm soát giá thầu quảng cáocách khỏa sát khách hàng, tiếng nói của khách hàng,....

Xem thêm nhiều dịch vụ của chúng tôi tại đây

Xem thêm clip về marketing tại đây: youtube.com/@nhanvietmediaeducation


CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & GIÁO DỤC NHÂN VIỆT

Trụ sở Hải Phòng: 20/222 Phố Trung Lăng - Khu 4 Thị Trấn Tiên Lãng - Huyện Tiên Lãng - Hải Phòng

Chi nhánh Hà Nội: 111 Ngõ Văn Chương, Phường Văn Chương, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Hotline: 0964 639 819 - 0796 362 666

Email: cskh@nhanvietmedia.edu.vn

Website: http://nhanvietmedia.com

Website: http://nhanvietmedia.edu.vn


 

Bài viết liên quan