2019-01-02

CÁC DỊCH VỤ QUẢNG CÁO ONLINE UY TÍN GIÁ RẺ TẠI NHÂN VIỆT MEDIA

By Nhân Việt Media & Education - In Tin Tức

Dịch Vụ Quảng Cáo Online

Với kinh nghiệm trên 10 năm về các dịch vụ quảng cáo online, cùng đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo, có trách nhiệm cao và đặc biệt luôn cập nhật những kiến thức lớn nhỏ, chúng tôi tự tin hợp tác với hơn 1000 doanh nghiệp lớn nhỏ.

Với phương châm hoạt động “Khách hàng là thượng đế”. Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ về quảng cáo online:

Dịch vụ quảng cáo online

Nhờ vào hệ thống tìm kiếm tối ưu của ông lớn Google, Facebook, dịch vụ quảng cáo google thực sự hấp dẫn các khách hàng và trở thành cầu nối đưa các thông tin sản phẩm tới khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.

Dịch vụ quảng cáo SEO: SEO được viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization (Tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm). Còn hiểu là làm cho website trở lên thân thiện với máy chủ tìm kiếm, giúp bạn nâng cao thứ hạng tìm kiếm trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing… khi người dung hướng tới các từ khoá liên quan đến lĩnh vực của bạn.

Dịch vụ quảng cáo google adword: Adwords là từ viết tắt của cụm “Advertisement keywords”, có nghĩa là quảng cáo từ khóa. Quảng cáo Google Adwords là tên một 

dịch vụ thương mại của Google, cung cấp thứ hạng tìm kiếm, vị trí hiển thị ưu tiên cho các đối tượng

Dịch vụ quảng cáo facebook uy tín giá rẻ: Facebook Ads được xem là một dịch vụ quảng cáo trực tuyến mà Facebook cung cấp cho các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp muốn truyền đạt những thông điệp như quảng cáo, ưu đãi khuyến mại, hình ảnh thương hiệu… đến với người dùng Facebook.

Digital Marketing

Content Marketing

Còn được gọi là tiếp thị nội dung, là một chiến lược tập trung vào việc tạo và phân phối các content giá trị, liên quan và liên tục tới thị trường nhằm mục đích biến họ thành khách hàng và từ khách hàng sang khách hàng mua lại.

Content Copy Write: hoạt động sao chép văn bản (văn bản) cho mục đích quảng cáo hoặc tiếp thị một sản phẩm, kinh doanh, người, ý kiến hoặc ý tưởng.

Content Creative: chuẩn bị phần ngôn từ bằng lời đối với các quảng cáo thật sự hấp dẫn, trau chuốt và tỉ mỉ nhằm tạo chú ý ngay lập tức cho người đọc người nghe không chỉ dừng lại ở “nhận biết” mà phải khiến họ “hành động”.

Graphic design

Là nghệ thuật được sử dụng phổ biến nhầm tạo ra các ấn phẩm truyền thông, nhận diện thương hiệu hiện nay, được tiếp nhận bằng con đường thị giác.

Dịch vụ thiết kế website uy tín giá rẻ: Thiết kế web hay thiết kế website đơn giản là công việc tạo một trang web cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp hoặc tổ chức. Có 2 phương thức chính để thiết kế Web đó là: thiết kế Web tĩnh và thiết kế Web động.

Dịch vụ thiết kế logo: Logo là nhãn hiệu đồ họa hoặc biểu tượng thông thường được sử dụng bởi các doanh nghiệp thương mại, tổ chức, thậm chí cá nhân để hỗ trợ và nhận diện thương hiệu.

Dịch vụ đăng kí SMS BRAND NAME

Hay còn gọi là tin nhắn thương hiệu là một công cụ quảng cáo hướng đến khách hàng thông qua tin nhắn, nhà mạng.

Dịch Vụ Quảng Cáo Online

Tận dụng Online Marketing là tận dụng cơ hội để phát triển kinh doanh vượt bậc. Chúng tôi mang đến giải pháp và chắc chắn nó sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho kế hoạch kinh doanh của bạn.

Xem thêm nhiều dịch vụ của chúng tôi tại đây

Xem thêm clip về marketing tại đây: youtube.com/@nhanvietmediaeducation


CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & GIÁO DỤC NHÂN VIỆT

Trụ sở Hải Phòng: 20/222 Phố Trung Lăng - Khu 4 Thị Trấn Tiên Lãng - Huyện Tiên Lãng - Hải Phòng

Chi nhánh Hà Nội: 111 Ngõ Văn Chương, Phường Văn Chương, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Hotline: 0964 639 819 - 0796 362 666

Email: cskh@nhanvietmedia.edu.vn

Website: http://nhanvietmedia.com

Website: http://nhanvietmedia.edu.vn


 

Bài viết liên quan