2021-11-15

HƯỚNG DẪN CHUYỂN UID SANG EMAIL FACEBOOK BẰNG EXCEL

By Nhân Việt Media & Education - In Thủ Thuật Facebook

Hiện nay, Facebook là một trang mạng xã hội với cơ sở người dùng lớn nhất thế giới. Số người đăng ký mỗi ngày liên tục tăng lên. Chính vì vậy, Facebook được coi là một trong những thị trường quảng cáo rất có tiềm năng. Từ đó, bạn có thể giới thiệu hình ảnh sản phẩm, giới thiệu thông tin và truy cập vào nhiều khách hàng khác nhau.

Bạn đang xem: 
Hướng dẫn chuyển uid sang email facebook và ngược lại

 

Như bạn đã biết, mỗi ngày có hàng triệu người đăng ký mới tham gia vào cộng đồng Facebook. Nhưng trong đó, số người không biết kiếm tiền ít hơn số người biết kiếm tiền từ Facebook. Thông tin giới thiệu về doanh nghiệp, cung cấ thông tin sản phẩm đăng trên Facebook, một phương tiện thủ công mất thời gian và đôi khi còn bị chặn tài khoản.

Cách Lấy Email, Số điện thoại qua Facebook UID trong Kinh doanh Online

Bây giờ, có rất nhiều dịch vụ hay các cách để giúp cá nhân và doanh nghiệp thành công về mặt quảng cáo trên Facebook, cũng như thông tin về sản phẩm của mình tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả nhất. Trong số đó có sử dụng đến Facebook UID. Có rất nhiều cách để có được Facebook UID của một người, và do đó có được thông tin cá nhân như số điện thoại đăng ký, đăng ký mail Facebook. Vậy Facebook UID là gì? Làm thế nào để biến Facebook UID sang Facebook Email với Excel

Facebook UID là gì?

Facebook UID

 

UID (hay còn được gọi User ID) là mã ID của người dùng trên Facebook. Mỗi một hình ảnh, bài viết, user hay nhóm,…trên Facebook đều có một UID riêng biệt.

UID facebook sẽ rút ngắn thời gian của bạn set chiến dịch quảng cáo lại, và qua vài ba khâu phân tích và tư duy cơ bản bằng cách dùng UID này, bạn sẽ biết được khách hàng tiềm năng của bạn ở đâu, có sở thích gì, hay check in tại đâu,…

UID mang lại lợi ích gì cho Facebook?

Hãy thử tưởng tượng, khi bạn chạy quảng cáo trên Facebook, bạn phải xét qua 3->4 chiến dịch, thì mới chọn lựa được 1 chiến dịch như ý, và list khách hàng cũng như là xác định được khách hàng tiềm năng của bạn ở đâu, cùng với đó là độ tuổi, sở thích, những tập tính thói quen chung nhất của khách hàng tiềm năng đó.

Có phải bạn đang nghĩ rằng thế UID nó liên quan quái gì tới việc quảng cáo, set thuộc tính khách hàng đúng không nào? Xin thưa UID chính là chìa khóa bí mật và lợi hại nhất nếu như bạn biết cách sử dụng, thì cái thời gian bạn set chiến dịch, cũng như phải tốn cả 3, 4 lần tiền ngu cúng cho Facebook sẽ vào dĩ vãng cuộc tình.

UID facebook sẽ rút ngắn thời gian của bạn set chiến dịch quảng cáo lại, và qua vài ba khâu phân tích và tư duy cơ bản bằng cách dùng UID này, bạn sẽ biết được khách hàng tiềm năng của bạn ở đâu, có sở thích gì, hay check in tại đâu.

Xem full danh sách thành viên nhóm, người thích trang hay tham gia các sự kiện,….

Hướng dẫn Chuyển tải lên Facebook Email, Facebook UID trong Excel

Bước 1: Trước tiên, bạn phải tải về phần mềm hỗ trợ ở đây .
 

Bước 2: Tại trang chủ để tải xuống, bạn nhấp vào SEOTools.

cai-dat-seotools

Bước 4: Cửa sổ Microsoft Excel Security Notice xuất hiện, bạn kích Enable this add-in cho phiên này.

cai-dat-seotools-2

Bước 5: Bạn bấm vào bất kỳ dòng nào trong cột A, chọn Format Cells. Sau đó nhấp vào Số, và chọn giá trị trong các vị trí Decimas là 0.

cai-dat-seotools-4

Bước 7: Từ bước này sẽ là khá quan trọng. Bạn sao chép các lệnh bên dưới vào bất kỳ hàng nào trong cột B (tốt hơn ở hàng đầu để tạo thuận lợi cho các thao tác tiếp theo). = “Http://graph.facebook.com/” & A1

Sau đó để con trỏ ở góc phải, phía dưới cùng của lệnh sao chép hàng hoá, cho đến khi xuất hiện biểu tượng “+” , sau đó nhấn, giữ và kéo chuột trái tương ứng với phần cuối cùng của cột A.

cai-dat-seotools-6

Bước 8: Tiếp tục sao chép các lệnh bài trên đầu hàng Cột C. Đây là lệnh cho tên người dùng Facebook UID nhận được từ bạn. = JsonPathOnUrl (B1, “tên người dùng”)

Sao chép lệnh trên và cũng để tiến hành ở vị trí như trong bước 7, nhấn và giữ nút chuột trái, kéo xuống. Bây giờ bạn sẽ thấy tất cả các hàng trong cột C đang xuất hiện một tên người dùng tương ứng với UID trong cột A. Tuy nhiên, những gì chúng ta cần là email của họ.
cai-dat-seotools-7

Bước 9 (Final): Để hoàn thành UID biến Facebook thành email Facebook , bạn chỉ cần sao chép các lệnh dưới đây trong cột D (tìm thấy bất kỳ). = C1 & “
facebook.com”

Thực hiện như 2 bước trên, bạn sẽ thấy toàn bộ email người dùng đăng ký Facebook mà bạn cần được hiển thị. Lưu và sử dụng chúng cho mục đích bạn muốn.

 

 

 

 

 

 

 

<div style="box-sizing: border-box; margin: 0px; padding: 0px; color: rgb(33, 37, 41); font-family: -apple-system, BlinkMacSystemFont, " segoe="" ui",="" roboto,="" "helvetica="" neue",="" arial,="" "noto="" sans",="" sans-serif,="" "apple="" color="" emoji",="" "segoe="" ui="" symbol",="" emoji";="" font-size:="" 16px;="" text-align:="" center;"="">cai-dat-seotools-8

 

 

 

 

 

 

 

Chúc các bạn thành công!

Tag liên quan: kỹ năng kiểm soát giá thầu quảng cáocách khỏa sát khách hàng, tiếng nói của khách hàng,....

Xem thêm nhiều dịch vụ của chúng tôi tại đây

Xem thêm clip về marketing tại đây: youtube.com/@nhanvietmediaeducation


CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & GIÁO DỤC NHÂN VIỆT

Trụ sở Hải Phòng: 20/222 Phố Trung Lăng - Khu 4 Thị Trấn Tiên Lãng - Huyện Tiên Lãng - Hải Phòng

Chi nhánh Hà Nội: 111 Ngõ Văn Chương, Phường Văn Chương, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Hotline: 0964 639 819 - 0796 362 666

Email: cskh@nhanvietmedia.edu.vn

Website: http://nhanvietmedia.com

Website: http://nhanvietmedia.edu.vn


 

Bài viết liên quan