2023-12-15

Cách kháng nghị đổi tên trang Facebook - Link 281

By Nhân Việt Media & Education - In Thủ Thuật Facebook

Hướng dẫn cách kháng nghị đổi tên trang Facebook - Link 281

Fanpage Facebook là nơi chúng ta có thể đưa trang web, sản phẩm hoặc bất kể thông tin nào tới người dùng Facebook bằng cách sáng tạo nội dung trên Fanpage Facebook chúng tiếp cận nhanh hơn, quảng bá rộng rãi hơn các sản phẩm mà mình sở hữu. Việc sử dụng fanpage Facebook ứng dụng trong việc truyền thông của bản thân bằng Free Traficc hay Facebook Ads sẽ có những trường hợp Page Bị Vô Hiệu Hóa hoặc Vô Hiệu Hóa Quảng lên việc thay đổi Page rất cần thiết  khi bạn gặp các vấn đề trên. Vì các vấn đề trên nên các bạn đã có nhu cầu mua Page có nhiều người theo dõi, lên việc đổi tên là điều cần thiết. Việc đổi tên Page sẽ làm tăng lượng tiếp cận của người dùng với Fanpage theo Hashtag hay chính xác hơn là từ khóa mà bạn đặt cho tên Page hoặc đổi tên Page đó về đúng với thương hiệu của mình và để người hình dung rõ hơn về nội dung trang mà bạn đang quảng bá.

cach-khang-nghi-doi-ten-trang-facebook-link-281

Sau khi bạn mua Fanpage hoặc muốn đổi tên Fanpage của bạn có sẵn nhưng không thực hiện được và không hiểu tại sao. Bài viết dưới đây, Nhân Việt Media & Education sẽ giải đáp cho bạn các thắc mắc về việc đổi tên fanpage không thành công nhé!

Nguyên nhân không đổi được tên Fanpage Facebook

 • Bạn mới được cấp quyền trên fanpage: Theo quy định của Facebook, người có quyền quản trị viên tối thiểu7 ngày để có thể thực hiện đổi tên trang. Những quyền khác bao gồm như: biên tập viên, nhà phân tích, nhà quảng cáo, người kiểm duyệt . . . tất cả đều không thể đổi tên fanpage.
 • Đặt tên quá dài hoặc chứa ký tự đặc biệt: Khi bạn nhập tên fanpage với số lượng ký tự vượt quá 50, Facebook sẽ báo đỏ và được hiểu là bạn không thể đổi tên này. Lúc này bạn cần cắt giảm số lượng ký tự trong tên fanpage của mình, làm cho tên ngắn hơn và đạt yêu cầu. Nếu tên chứa các ký tự đặc biệt như: !, @, #, $, %, ^, &, *, … Facebook cũng sẽ báo lỗi và bạn không đổi tên được.
 • Fanpage của bạn bị giới hạn đổi tên: Khi bạn muốn đổi tên bạn sẽ phải gửi yêu cầu và chờ Facebook xét duyệt. Bạn gửi quá nhiều yêu cầu đổi tên trước đó nhưng đều không được duyệt. Khi số yêu cầu đổi tên vượt quá con số 3 và đều không được duyệt, fanpage sẽ bị giới hạn tính năng đổi tên.

Yêu cầu về tên fanpage Facebook

 • Đảm bảo không có lỗi ngữ pháp như viết hoa chữ cái, ký hiệu hoặc dấu chấm câu không đúng cách.
 • Không nhập khẩu hiệu dài hoặc tên trang mô tả mô tả có thể được nhập vào phần giới thiệu của trang.
 • Nếu bạn đang sử dụng từ Facebook, đảm bảo bạn không thực hiện bất kỳ biến thể nào đối với nó.
 • Không sử dụng các từ có thể gây hiểu lầm cho người dùng để họ nghĩ trang của bạn là 1 page giả mạo.
 • Không chỉ bao gồm những từ chung chung. Trang này cần được quản lý và xử lý bởi nhóm có thẩm quyền chính thức hoặc người có liên quan đến chủ đề.
 • Không tạo tên dựa trên vị trí địa lý chung như Hà Nội, Hồ Chí Minh... Bạn có thể tạo tên với địa chỉ cụ thể hơn với khu vực bạn đang kinh doanh.

Tác dụng của link 281

 • Kháng nghị yêu cầu đổi tên Trang
 • Yêu cầu đổi tên trang

Các bước thực hiện

 • Bước 1: Click truy cập link 281
 • Bước 2: Chọn trang cần kháng nghị
 • Bước 3: Nhập lý do kháng nghị, ví dụ:

Xin chào đội ngũ hỗ trợ của Facebook!
Thiên Long Gemstone là tên chính thức của doanh nghiệp của tôi. Rất mong đội ngũ Facebook xem xét lại!

link-281-khang-doi-ten-trang-facebook

 • Bước 4: Bấm gửi và đợi kết quả trong 24h.

Không phải Page nào sau khi gửi kháng nghị cũng được cập nhật tên, mà còn tuỳ thuộc vào tên có tuân thủ chính sách của Facebook hay không. Vì vậy bạn hãy tham khảo Tiêu chuẩn cộng đồng Facebook nhé.Trên đây là toàn bộ nguyên nhân không đổi được tên và cách kháng nghị yêu cầu đổi tên trang Facebook. Chúc các bạn thành công và có một ngày làm việc thật hiệu quả. Xin chào và hẹn gặp lại!

Tag liên quan: Link 948 Báo cáo giả mạo facebook, Phone Farm Là Gì?, Cách Đăng Reel Trên 5 Phút,...

Xem thêm nhiều dịch vụ của chúng tôi tại đây

Xem thêm clip về marketing tại đây: youtube.com/@nhanvietmediaeducation


CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & GIÁO DỤC NHÂN VIỆT

Trụ sở Hải Phòng: 20/222 Phố Trung Lăng - Khu 4 Thị Trấn Tiên Lãng - Huyện Tiên Lãng - Hải Phòng

Chi nhánh Hà Nội: 111 Ngõ Văn Chương, Phường Văn Chương, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Hotline: 0964 639 819 - 0796 362 666

Email: cskh@nhanvietmedia.edu.vn

Website: http://nhanvietmedia.com

Website: http://nhanvietmedia.edu.vn


 

Bài viết liên quan