2019-03-23

Các Dự Án Vincity Đổi Thành Vinhomes lý do tại sao?

By Nhân Việt Media & Education - In Tin Tức

Vinhomes đổi tên các dự án VinCity

Vinhomes đổi tên các dự án VinCity

Nhân Việt Media & Education tháng 3 vừa qua đã nhận một dự án chạy quảng cáo cho một đại lý phân phối bất động sản của tập đoàn Vingroups. Trong thời gian ký kết hợp đồng chúng tôi học ra được rất nhiều điều từ các bài toán kinh doanh của tập đoàn Vingroups.

Bài toán gần đây nhất là bài toán chuyển đổi thương hiệu Vincity thành Vinhomes Sapphire.

Công ty CP Vinhomes vừa công bố thông tin quy hoạch lại các dòng sản phẩm. Cụ thể, công ty sẽ tập trung phát triển 2 thương hiệu là VinhomesHappy Town.

Trong đó, Vinhomes là thương hiệu bất động sản trung và cao cấp theo mô hình đẳng cấp quốc tế đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn sống tương đương các nước phát triển. Thương hiệu còn lại Happy Town hướng đến người có thu nhập thấp, giải quyết vấn đề nhà ở cho công nhân các khu công nghiệp, người thu nhập thấp. Các dự án VinCity được chuyển đổi thành đại đô thị mang thương hiệu Vinhomes.

Vinhomes có 3 dòng sản phẩm. Đầu tiên là Vinhomes Sapphire - hướng đến khách hàng trẻ, năng động, thích công nghệ - được đổi tên từ sản phẩm VinCity. Hai dòng còn lại Vinhomes Ruby và Vinhomes Diamond lần lượt là dòng cao cấp hơn, cao cấp nhất trong hệ thống Vinhomes. Đối tượng khách hàng hướng đến của dòng cao cấp hơn là gia đình văn minh, hiện đại, dòng cao cấp nhất là khách hàng tinh hoa.Vinhomes Ruby chính là các dòng sản phẩm Vinhomes hiện nay.

www.nhanvietmedia.com/tin-tuc/cac-du-an-vincity-doi-thanh-vinhomes-ly-do-tai-sao.html

Hồ Lagoon Vinhome Ocean Park

Sau quy hoạch, các đại đô thị quy mô lớn sẽ mang tên Vinhomes, có đủ cả 3 dòng sản phẩm trên. Còn các khu đô thị quy mô nhỏ hơn, tuỳ theo tiêu chí tương ứng sẽ thuộc thương hiệu Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby hoặc Vinhomes Diamond.

VinCity là thương hiệu bất động sản đại chúng được Vingroup ra mắt năm 2016. Các dự án sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín, hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ.

Đến tháng 9/2018, Vinhomes công bố quy hoạch dòng sản phẩm VinCity với quy mô khu đô thị hàng trăm ha, không xa trung tâm Hà Nội, TP HCM theo mô hình đô thị của Singapore. Đại đô thị VinCity đầu tiên là VinCity Ocean Park ra mắt tại Gia Lâm, Hà Nội. Tiếp đó, Vinhomes cũng công bố VinCity Sportia - đô thị hạt nhân với tinh thần thể thao tại Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Nội VinCity Grand Park - đô thị công viên tại quận 9, TP HCM.

Vậy kết lại là bài toán từ Vincity chuyển đổi thành Vinhomes đã phá hủy khá nhiều tài sản của tập đoàn Vingroups nhưng đổi lại nó cũng mang lại một nguồn tài chính khổng lồ từ việc chuyển đổi từ đại đô thị Vincity thành đại đô thị Vinhomes.

Tag liên quan: thiết kế website chuẩn seo, quảng cáo google, landing page free, quảng cáo facebook hiệu quả,....

Xem thêm nhiều dịch vụ của chúng tôi tại đây

Xem thêm clip về marketing tại đây: youtube.com/@nhanvietmediaeducation


CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & GIÁO DỤC NHÂN VIỆT

Trụ sở Hải Phòng: 20/222 Phố Trung Lăng - Khu 4 Thị Trấn Tiên Lãng - Huyện Tiên Lãng - Hải Phòng

Chi nhánh Hà Nội: 111 Ngõ Văn Chương, Phường Văn Chương, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Hotline: 0964 639 819 - 0796 362 666

Email: cskh@nhanvietmedia.edu.vn

Website: http://nhanvietmedia.com

Website: http://nhanvietmedia.edu.vn


 

Bài viết liên quan